Công ty ATP Accounting là một thành viên trực thuộc WTP Group được thành lập bởi các chuyên gia đầu ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn “Khai phóng lãnh đạo” giúp nâng cao năng lực quản lý và điều hành doanh nghiệp.

Chúng tôi hướng đến là Đối tác quản trị doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam giúp giải quyết vấn đề “Quản trị Tài chính Kế toán từ chiến lược đến thực thi” vì sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của doanh nghiệp.

Về chúng tôi

Công ty tăng trưởng nhanh

Doanh nghiệp đối mặt xử lý các vấn đề hoạch định chiến lược Tài chính kế toán, Tổ chức vận hành bộ máy kế toán hiệu quả để cung cấp báo cáo kế toán chuẩn xác, kịp thời, tuân thủ pháp luật và tối ưu chi phí vận hành.

Công ty cần gọi vốn đầu tư

Doanh nghiệp đối mặt với các vấn đề số liệu kế toán thiếu chuẩn xác, thiếu minh bạch, rủi ro thuế. Nỗi đau này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng gọi vốn và phát triển của doanh nghiệp.

Công ty nước ngoài FDI

Cần tìm kiếm đối tác đáng tin cậy giúp giải quyết các vấn đề về Giấy phép đầu tư, tuân thủ các quy định về Kế toán, Thuế, Luật lao động, hỗ trợ hoàn thuế và kết nối với chuỗi cung ứng tại Việt Nam.

Khách hàng của chúng tôi

Tư duy quản trị hiện đại

Cung cấp giải pháp quản trị hiện đại giúp “khai phóng lãnh đạo” để Ban Giám đốc tập trung vào sứ mệnh kinh doanh.

Tổ chức vận hành hiệu quả

Cung cấp dịch vụ thuê ngoài về quản trị Tài chính Kế toán chuyên nghiệp từ chiến lược đến thực thi giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đồng hành cùng phát triển

Không chỉ là đối tác Tài chính Kế toán mà hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp của WTP Group còn giải quyết các bài toán Bán hàng, Marketing, Nhân sự và huy động vốn.

Giá trị khác biệt của chúng tôi

Tuân thủ và tối ưu chi phí

Đóng vai trò là nhà Cố vấn đồng hành có kinh nghiệm và chuyên môn cao giúp tuân thủ quy định pháp luật và vận dụng chính sách để tối ưu chi phí.

Hệ sinh thái của chúng tôi

ATP Accounting là một thành viên của WTP Group, chúng tôi cung cấp các giải pháp về dịch vụ Quản trị thuê ngoài chuyên nghiệp "từ chiến lược đến thực thi" để đồng hành hỗ trợ Doanh nghiệp tăng trưởng đột phá và hiệu quả. Các công ty thuộc Hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp WTP Group gồm:

Tin tức

Đăng ký nhận thông tin tư vấn

Thông tin
  • Công ty TNHH dịch vụ Kế toán ATP

  • MST: 0315786884

  • 75 Đường 39, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Liên hệ