Đồng hành cùng thành công

" Giải phóng lãnh đạo để CEO hoàn thành sứ mệnh kinh doanh"

WTP Group mang sứ mệnh tiếp sức cho doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế, bằng cách cung cấp các giải pháp toàn diện về Quản trị cốt lõi, Tư vấn gọi vốn và Đầu tư mở rộng thị trường xuất khẩu. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành, gia tăng giá trị và đạt được mục tiêu chiến lược bền vững.

Chúng tôi giải quyết vấn đề gì?

Công ty tăng trưởng nhanh

CEO luôn đối mặt để giải quyết các bài toán quản trị cốt lõi gồm: Thương hiệu, Marketing, Bán hàng, Tài chính, Kế toán, Thuế, Nhân sự, Tiêu chuẩn sản xuất và Hệ thống vận hành 4.0 để đảm bảo kiểm soát tăng trưởng hiệu quả

Công ty cần gọi vốn đầu tư

Chủ doanh nghiệp cần giải bài toán chiến lược gọi vốn tối ưu, chiến lược để định giá doanh nghiệp tốt nhất và lựa chọn đúng nhà đầu tư phù hợp để đồng hành phát triển cùng công ty trong dài hạn.

Công ty nước ngoài FDI

Tư vấn CEO lựa chọn hợp tác cùng đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy giúp tuân thủ pháp luật và đồng hành trong suốt quá trình đầu tư và mở rộng kinh doanh tại Việt Nam luôn là ưu tiên hàng đầu.

Tư duy quản trị hiện đại

Liên tục cập nhật thông tin và kiến thức quản trị hiện đại và ứng dụng trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi số vào định hướng chiến lược kinh doanh và vận hành giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Tối ưu vận hành doanh nghiệp

Cung cấp các giải pháp "Giải phóng lãnh đạo". giúp CEO giải quyết các bài toán quản trị cốt lõi gồm: Thương hiệu, Marketing, Bán hàng, Tài chính, Kế toán, Thuế, Nhân sự, Tiêu chuẩn sản xuất và Hệ thống vận hành 4.0.

Đồng hành cùng phát triển kinh doanh

Không chỉ là đối tác tư vấn mà còn là nhà cố vấn đồng hành cùng CEO mở rộng các cơ hội kinh doanh và phát triển bền vững.

Đối tác nhận được giá trị gì?

Tuân thủ pháp luật và vận dụng tối ưu chính sách

Am hiểu về luật pháp từ đó tư vấn CEO tuân thủ và biết cách tận dụng tối đa các ưu đãi về chính sách giúp mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gì?

Tư vấn Chiến lược kinh doanh và quản trị doanh nghiệp

Trong bối cảnh Việt Nam tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu như hiện nay, việc định hình chiến lược linh hoạt và có khả năng thích ứng nhanh chóng là chìa khóa quan trọng cho sự thành công. WTP Group cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp, giúp định hướng xây dựng chiến lược kinh doanh linh hoạt để thích ứng với môi trường cạnh tranh ngày càng biến động. Chúng tôi không chỉ là nhà tư vấn mà còn là người cố vấn đồng hành cùng CEO thảo luận và cập nhật điều chỉnh các chiến lược phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

Tư vấn chiến lược và thực thi quản trị Tài chính Kế toán Thuế

Công ty Dịch vụ kế toán ATP là thành viên của WTP Group giúp giải quyết ba vấn đề cốt lõi gồm:

 • Hoạch định và kiểm soát tài chính hiệu quả: Cung cấp phương pháp và công cụ để CEO hoạch định và kiểm soát đảm bảo sự ổn định tài chính.

 • Tuân thủ và tối ưu kế toán thuế: Đảm bảo doanh nghiệp tuân thủ đúng quy định về kế toán thuế và tối ưu hóa các khoản thuế phải trả, giúp giảm bớt rủi ro pháp lý và tăng cường hiệu suất tài chính.

 • Hỗ trợ ra quyết định kinh doanh: Cố vấn CEO hiểu rõ các chỉ số tài chính quan trọng và tư vấn chuyên sâu giúp đưa ra quyết định kinh doanh và quản trị chi phí một cách kịp thời và hiệu quả.

Tư vấn chiến lược và thực thi quản trị Marketing và Bán hàng

Công ty H2O Brand là thành viên của WTP Group giúp CEO giải quyết ba vấn đề cốt lõi gồm:

 • Hoạch định và kiểm soát chiến lược Marketing: Xác định chiến lược phù hợp với mục tiêu và chiến lược kinh doanh.

 • Triển khai hiệu quả hoạt động Marketing: Hỗ trợ tổ chức và thực thi các hoạt động marketing để phát triển thương hiệu và gia tăng cơ hội bán hàng.

 • Đồng hành cùng phát triển kinh doanh: cam kết hiệu quả tạo và phối hợp triển khai khai thác cơ hội bán hàng đối với một số ngành hàng sở trường của H2O Brand.

Tư vấn chiến lược và thực thi quản trị nguồn nhân lực

Công ty cổ phần GCW là thành viên của WTP Group, giúp CEO giải quyết ba vấn đề cốt lõi gồm:

 • Hoạch định và kiểm soát nguồn nhân lực: Đảm bảo chiến lược nguồn nhân lực phù hợp với chiến lược kinh doanh.

 • Tuyển dụng, sử dụng và quản lý nhân lực hiệu quả: Xây dựng chính sách nhân sự đáp ứng tính tuân thủ pháp luật và tối ưu chi phí. Cung cấp dịch vụ tuyển dụng và quan hệ lao động giúp nâng cao hiệu quả tuyển dụng và sử dụng lao động.

 • Xây dựng văn hoá doanh nghiệp mạnh: Hỗ trợ xây dựng văn hoá doanh nghiệp mạnh mẽ, thúc đẩy nhân viên phát triển bền vững và tạo môi trường làm việc tích cực.

Tư vấn chiến lược và thực thi quản trị chất lượng

Quản trị chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp. WTP Group giúp CEO giải quyết ba vấn đề cốt lõi gồm:

 • Đánh giá và cải tiến: Quy trình sản xuất hoặc cung ứng để xác định các điểm yếu và tư vấn phương thức cải tiến nhắm đảm bảo sự nhất quán và đáng tin cậy trong sản phẩm hoặc dịch vụ. 

 • Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện: Hỗ trợ xây dựng hệ thống quản lý chất lượng thích hợp đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng theo quy chuẩn quốc tế.

 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tư vấn liên tục: Đảm bảo giải quyết vấn đề kịp thời và cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn liên tục để ngăn chặn các vấn đề tiềm ẩn và duy trì hiệu suất chất lượng cao.

Tư vấn chiến lược và thực thi chuyển đổi số

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh. WTP Group với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm thực tiễn luôn sẳn sàng đồng hành từ chiến lược đến thực thi giúp doanh nghiệp chuyển đổi số thành công hướng đến các mục tiêu: tăng cường hiệu quả hoạt động, cải thiện trải nghiệm khách hàng, tạo ra cơ hội mới, tăng cường năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Hệ sinh thái của chúng tôi

WTP Group sở hữu hệ sinh thái các công ty thành viên chuyên nghiệp với cùng sứ mệnh mang đến giải pháp quản trị hiện đại với chi phí tối ưu nhất và trở thành trợ thủ đắc lực giúp giải phóng năng lực lãnh đạo để cùng CEO vươn tầm cạnh tranh với thế giới.

Tin tức về quản trị

Đăng ký nhận thông tin tư vấn

Thông tin
 • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư WTP

 • MST: 0316766866

 • 75 Đường 39, KDC Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Liên hệ
 • Phone: +84942919099

 • Email: crm@wtp.vn

 • Website: wtp.vn