" WTP - Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững "

Khai phóng lãnh đạo Phát triển vươn tầm

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, Việt Nam đang nắm bắt cơ hội trở thành một "Con hổ Châu Á" mới. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng đối mặt với thách thức tự cường và mở rộng quy mô sản xuất để tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Nhận thấy tiềm năng vô tận của các doanh nghiệp trong nước, các nhà sáng lập của WTP Capital hiểu rằng, để thành công và vươn ra thế giới, doanh nghiệp cần sự hỗ trợ và dẫn dắt chuyên nghiệp.

WTP Capital tự hào là đơn vị chuyên tư vấn gọi vốn và là nhà đầu tư chiến lược hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm sâu rộng và mạng lưới quan hệ vững chắc, chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn hiệu quả, xây dựng chiến lược phát triển bền vững, đầu tư đồng hành hỗ trợ doanh nghiệp quản trị vận hành hiệu quả để tăng trưởng đột phá và phát triển vươn tầm. 

Chúng tôi giải quyết vấn đề gì?

Công ty cần vay vốn

CEO luôn đối mặt để giải quyết các bài toán quản trị cốt lõi gồm: Thương hiệu, Marketing, Bán hàng, Tài chính, Kế toán, Thuế, Nhân sự, Tiêu chuẩn sản xuất và Hệ thống vận hành 4.0 để đảm bảo kiểm soát tăng trưởng hiệu quả

Công ty cần gọi vốn đầu tư

Chủ doanh nghiệp cần giải bài toán chiến lược gọi vốn tối ưu, chiến lược để định giá doanh nghiệp tốt nhất và lựa chọn đúng nhà đầu tư phù hợp để đồng hành phát triển cùng công ty trong dài hạn.

Công ty nước ngoài FDI

Quan tâm lựa chọn hợp tác cùng đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy giúp tuân thủ pháp luật và đồng hành trong suốt quá trình đầu tư và mở rộng kinh doanh tại Việt Nam luôn là ưu tiên hàng đầu.

Khách hàng của chúng tôi

Tư duy chiến lược hiện đại

Xây dựng chiến lược gọi vốn hiệu quả từ việc xác định mục tiêu gọi vốn, định giá doanh nghiệp, chuẩn bị hồ sơ gọi vốn chuyên nghiệp.

Mạng lưới nhà đầu tư lớn

WTP Capital hợp tác với các nhà đầu tư chiến lược, quỹ đầu tư lớn trong nước và quốc tế giúp dự án tiếp cận nguồn vốn nhanh và tối ưu

Đồng hành cùng phát triển

WTP Capital không chỉ là đơn vị tư vấn kết nối gọi vốn cho dự án mà còn là một nhà đầu tư đồng hành cùng dự án từ trước và sau gọi vốn.

Giá trị khác biệt của chúng tôi

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp với hơn 25 năm kinh nghiệm tư vấn gọi vốn thành công các dự án trong nước và quốc tế.

Giải pháp của chúng tôi

WTP Capital là một thành viên của WTP Group, chúng tôi cung cấp các giải pháp về dịch vụ Quản trị thuê ngoài chuyên nghiệp "từ chiến lược đến thực thi" để đồng hành hỗ trợ Doanh nghiệp tăng trưởng đột phá và hiệu quả. Các công ty thuộc Hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp của WTP Group gồm:

Đánh giá tiềm năng dự án

Tư vấn chiến lược gọi vốn

Tư vấn hồ sơ gọi vốn

Tư vấn pháp lý

Kết nối nhà đầu tư và tư vấn thương vụ

Tư vấn quản trị sau huy động vốn

Tin tức

Đăng ký nhận thông tin tư vấn

Thông tin
  • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư WTP

  • MST: 0316766866

  • 75 Đường 39, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam

Liên hệ
  • Phone: +84 93 123 9099

  • Email: crm@wtp.vn

  • Website: wtp.vn