" WTP - Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển bền vững "

Khai phóng lãnh đạo Phát triển vươn tầm

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, Việt Nam đang nắm bắt cơ hội trở thành một "Con hổ Châu Á" mới. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng đối mặt với thách thức tự cường và mở rộng quy mô sản xuất để tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Nhận thấy tiềm năng vô tận của các doanh nghiệp trong nước, các nhà sáng lập của WTP Capital hiểu rằng, để thành công và vươn ra thế giới, doanh nghiệp cần sự hỗ trợ và dẫn dắt chuyên nghiệp.

Công ty WTP Advisory là một thành viên của WTP Capital, cam kết thực hiện sứ mệnh "khai phóng lãnh đạo" bằng các giải pháp quản trị thuê ngoài chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp gia tăng sức mạnh, phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Chúng tôi giải quyết vấn đề gì?

Công ty tăng trưởng nhanh

CEO luôn đối mặt để giải quyết các bài toán quản trị cốt lõi gồm: Thương hiệu, Marketing, Bán hàng, Tài chính, Kế toán, Thuế, Nhân sự, Tiêu chuẩn sản xuất và Hệ thống vận hành 4.0 để đảm bảo kiểm soát tăng trưởng hiệu quả

Công ty cần gọi vốn đầu tư

Chủ doanh nghiệp cần giải bài toán chiến lược gọi vốn tối ưu, chiến lược để định giá doanh nghiệp tốt nhất và lựa chọn đúng nhà đầu tư phù hợp để đồng hành phát triển cùng công ty trong dài hạn.

Công ty nước ngoài FDI

Quan tâm lựa chọn hợp tác cùng đối tác chuyên nghiệp, đáng tin cậy giúp tuân thủ pháp luật và đồng hành trong suốt quá trình đầu tư và mở rộng kinh doanh tại Việt Nam luôn là ưu tiên hàng đầu.

Khách hàng của chúng tôi

Tư duy quản trị hiện đại

Cung cấp giải pháp “khai phóng lãnh đạo” giúp Ban giám đốc tập trung vào hoạt động cốt lõi để thực hiện sứ mệnh kinh doanh.

Tổ chức vận hành hiệu quả

Cung cấp các dịch vụ quản trị doanh nghiệp thuê ngoài chuyên nghiệp từ chiến lược đến thực thi giúp nâng cao năng lực cạnh tranh.

Phát triển mở rộng quy mô

Không chỉ là đối tác cố vấn mà còn là nhà đầu tư đồng hành cùng doanh nghiệp mở rộng các cơ hội kinh doanh và phát triển vươn tầm.

Giá trị khác biệt của chúng tôi

Tuân thủ và tối ưu chi phí

Đóng vai trò là nhà Cố vấn đồng hành có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao giúp tuân thủ quy định pháp luật và vận dụng chính sách để tối ưu chi phí.

Giải pháp của chúng tôi

WTP Capital là một thành viên của WTP Group, chúng tôi cung cấp các giải pháp về dịch vụ Quản trị thuê ngoài chuyên nghiệp "từ chiến lược đến thực thi" để đồng hành hỗ trợ Doanh nghiệp tăng trưởng đột phá và hiệu quả. Các công ty thuộc Hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp của WTP Group gồm:

Tin tức

Đăng ký nhận thông tin tư vấn

Thông tin
  • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư WTP

  • MST: 0316766866

  • 75 Đường 39, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam

Liên hệ
  • Phone: +84 93 123 9099

  • Email: crm@wtp.vn

  • Website: wtp.vn