" WTP - Đưa hàng hoá Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu"

Think Global - Go Global

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, Việt Nam đang nắm bắt cơ hội trở thành một "Con hổ Châu Á" mới. Công ty WTP Exim là một thành viên trực thuộc WTP Capital nhận thấy tiềm năng to lớn của hàng hoá "Made in Vietnam" trong chuỗi cung ứng toàn cầu, chúng tôi không ngừng đầu tư vào vùng nguyên liệu và xây dựng các nhà máy sản xuất với quy mô lớn đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu đến các thị trường Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Với sự hỗ trợ từ hệ sinh thái gồm hơn 15 công ty thành viên của WTP Capital, chúng tôi cam kết tiên phong kiến tạo giải pháp đột phá giúp khơi thông dòng chảy vốn và thị trường tiêu thụ, đưa hàng hóa Việt Nam vươn tầm thế giới.

Chúng tôi giải quyết vấn đề gì?

Quy mô sản xuất lớn

Sở hữu và hợp tác chuỗi cung ứng nguyên liệu, nhà máy sản xuất có quy mô lớn trãi rộng trên lãnh thổ Việt Nam có thể sản xuất hàng loạt theo đơn đặt hàng (ODM/OEM)

Tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng

Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường quốc tế gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, Châu Á

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, am hiểu thị trường Việt Nam và văn hoá thương mại xuất khẩu quốc tế

Giá trị khác biệt của chúng tôi

Giá cả cạnh tranh

Quy mô sản xuất lớn, nguồn nguyên liệu dồi dào, chi phí lao động và sản xuất ở Việt Nam còn thấp giúp cạnh tranh về giá.

Hệ sinh thái của chúng tôi

WTP Capital là một thành viên của WTP Group, chúng tôi cung cấp các giải pháp về dịch vụ Quản trị thuê ngoài chuyên nghiệp "từ chiến lược đến thực thi" để đồng hành hỗ trợ Doanh nghiệp tăng trưởng đột phá và hiệu quả. Các công ty thuộc Hệ sinh thái hỗ trợ doanh nghiệp của WTP Group gồm:

Công ty TNHH xuất nhập khẩu WTP

Công ty TNHH xuất nhập khẩu WTP

hrhr

Tin tức

Đăng ký nhận thông tin tư vấn

Thông tin
  • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư WTP

  • MST: 0316766866

  • 75 Đường 39, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam

Liên hệ
  • Phone: +84 93 123 9099

  • Email: crm@wtp.vn

  • Website: wtp.vn