WTP Group mang sứ mệnh "Tiếp sức doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới"

Câu chuyện kinh doanh WTP Group

Nhận diện cơ hội và thách thức

Trên đà hội nhập toàn cầu, Việt Nam đang đứng trước "khúc cua thời cuộc" vươn mình trở thành Con hổ Châu Á. Bên cạnh cơ hội là thách thức lớn cho các doanh nghiệp Việt Nam khi đối mặt với nhiều rào cản về tư duy chiến lược, tổ chức vận hành và nguồn lực tài chính để canh tranh vươn tầm. Những nhà sáng lập của WTP Group nhìn thấy tiềm năng vô tận của các doanh nghiệp trong nước và cũng nhận ra rằng, để thực sự thành công và vươn ra thế giới, các doanh nghiệp cần sự hỗ trợ và dẫn dắt chuyên nghiệp.

Sứ mệnh tiếp sức cho doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới

Với tâm huyết và sự tận tụy, WTP Group đã đầu tư phát triển một hệ sinh thái đa dạng các công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đồng hành cùng CEO giải quyết các bài toán cốt lõi từ quản trị doanh nghiệp hiệu quả đến tìm kiếm cơ hội đầu tư mở rộng để phát triển kinh doanh toàn cầu.

Sứ mệnh của chúng tôi đã trở nên rõ ràng: "Tiếp sức cho doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới". Chúng tôi tin rằng, bằng cách giúp các doanh nghiệp vượt qua ranh giới quốc gia và phát triển thành công trên thị trường toàn cầu là đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác tin cậy và không thể thiếu cho các doanh nghiệp trong mọi giai đoạn phát triển. WTP Group luôn sẵn sàng đồng hành với vai trò đối tác và là nhà đầu tư chiến lược cùng doanh nghiệp Việt Nam vươn ra thế giới.

Giá trị cốt lõi

WTP Group tập trung vào ba điểm cốt lõi tạo giá trị cho khách hàng

  • Sáng tạo: cam kết không ngừng sáng tạo để tạo ra các giải pháp chiến lược đột phá với hiệu quả cao để giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức và đạt được sự thành công.

  • Kinh nghiệm: với đội ngũ chuyên giàu kinh nghiệm thực chiến trong các lĩnh vực tư vấn chiến lược và tối ưu quản trị doanh nghiệp, chúng tôi tạo ra một môi trường hỗ trợ đáng tin cậy giúp lãnh đạo doanh nghiệp luôn phát huy tối đa năng lực để vươn tầm.

  • Đồng hành: không chỉ quan tâm đến thành công ngắn hạn, mà còn hướng tới việc xây dựng giá trị bền vững. Chúng tôi luôn sẵn lòng trở thành nhà cố vấn và là nhà đầu tư chiến lược đồng hành cùng doanh nghiệp vươn ra thế giới.

Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm

Am hiểu chuyên môn sâu và sẵn sàng đồng hành từ chiến lược đến thực thi với vai trò Cố vấn chuyên môn hoặc Thành viên HĐQT độc lập hỗ trợ cho CEO thực hiện mục tiêu kinh doanh.

Cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai chuyên nghiệp

Sở hữu hệ sinh thái các Công ty thàn viên chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ quản trị thuê ngoài gồm: Chiến lược, Thương hiệu, Marketing, Tài chính Kế toán Thuế, Nhân sự, Chuyên đổi số ...

Hợp tác với nhiều Quỹ đầu tư và tập đoàn nước ngoài

Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn M&A và gọi vốn đầu tư. Chúng tôi có sẵn danh mục các nhà đầu tư tiềm năng từ đầu tư Chiến lược đến đầu tư Tài chính cả trong nước và nước ngoài sẵn sàng hợp tác đầu tư.

Kết nối mạng lưới xuất khẩu toàn cầu đa dạng

Sở hữu hệ sinh thái các công ty Marketing, Tư vấn và thương mại xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên thế giới sẵn sàng tư vấn và đồng hành hỗ trợ Doanh nghiệp Việt Nam tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Lý do hợp tác cùng chúng tôi?

20

Công ty thành viên

Là các công ty con và công ty liên kết thuộc WTP Group

300+

Khách hàng

Đang sử dụng dịch vụ quản trị thuê ngoài và xuất khẩu

10+

Quốc gia

Xuất khẩu hàng hoá từ Việt Nam đến các nước thuộc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc ...

Đăng ký nhận thông tin tư vấn

Thông tin
  • Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư WTP

  • MST: 0316766866

  • 73 Đường 43, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM

Liên hệ
  • Phone: +84942919099

  • Email: crm@wtp.vn

  • Website: wtp.vn